Chia Sẻ

Vận chuyển xe otô bằng đường sắt giá rẻ

Chủ nhật,09/07/2017
2101 Lượt xem

Bạn có bao giờ tự thắc mắc bằng cách nào những chiếc xe ô tô có thể đến với chúng ta không? Chúng được vận chuyển từ đâu và với phương tiện nào? Nhằm rút ngắn thời gian trung chuyển, đảm bảo an toàn và giá cả phải chăng thì từ lâu phương tiện giao thông đường sắt đã được dùng để vận chuyển ô tô.

Những thông tin về việc vận chuyển ô tô bằng giá rẻ được tôi tình cờ biết được khi được một người bạn giới thiệu, tư vấn mua xe ô tô vào tháng trước. Đang miệt mài đọc thông tin về hãng xe Huyndai trên web https://www.xehyundaidanang.net thì tôi được dẫn link tìm hiểu về việc vận chuyển xe ô tô thú vị này. Xem ra, con đường vận chuyển này mang lại rất nhiều lợi ích và nó có tác động đến giá cả của những chiếc ô tô mà bạn đang sở hữu đấy.

1.Siêu tiết kiệm

Tàu hỏa là một phương tiện vận chuyển phổ biến và được biết đến là “rẻ như cho”. So với những phương tiện giao thông khác như ô tô, máy bay, tàu thủy thì vận chuyển bằng tàu hỏa giúp giảm một lượng chi phí đáng kể. 
 

Bạn có thể thấy những chuyến tàu chở hàng được lưu thông mật độ khá lớn, điều này cho thấy người ta nhận ra được giá trị kinh tế của việc lưu chuyển bằng đường sắt. Nhiều người thắc mắc rằng vì sao phương tiện này lại rẻ như vậy? Là bởi vì đây là phương tiện giao thông thuộc quyền quản lý của nhà nước nên giá cước của nó rất ổn định và thấp hơn các phương tiện khác rất nhiều, đồng thời đây là phương tiện được nhà nước trợ giá nên ít chịu chi phối từ giá cả xăng dầu thế giới.

2.An toàn số 1

Vận chuyển hay đi lại bằng các phương tiện khác là một nỗi lo về độ an toàn. Với phương tiện đường sắt hình thức di chuyển đặc thù trên đường ray nên độ an toàn của nó gần như cao gấp nhiều lần so với các phương tiện khác. 
 

Mặt khác, tàu đi lại ít xốc, ít lắc lư nhiều như ô tô,.. nên những chiếc xe ô tô vận chuyển bằng tàu thì thường rất ít khi bị xây xát hay bông trốc. Điều này khiến người chuyển hàng và người nhận hàng cũng vô cùng hài lòng và an tâm trong mỗi chuyến hàng.

3.Linh động về khối lượng vận chuyển

Vận chuyển xe ô tô là một hình thức vận chuyển khá phức tạp và cồng kềnh, điều này khiến những đợt hàng vận chuyển bằng các phương tiện khác rất ngại nhận chuyển ô tô. Nhưng với tàu hỏa thì việc vận chuyển xe hơi với nhiều khối lượng khác nhau tỏ ra rất dễ dàng. Đây chính là lợi thế mà phương tiện này mang lại. 
 

Tàu có nhiều toa dài ngắn khác nhau, bạn có thể thoải mái đem xe ô tô lên mà không sợ cồng kềnh hay quá tải vì sức chứa của tàu hỏa rất lớn.
 

4.Cách thức chuyển xe ô tô bằng đường sắt

Cách thức chuyển ô tô bằng đường sắt khá đơn giản và ít thủ tục. 
- Khách hàng có thể  gửi hoặc cung cấp thông tin về xe ô tô mà khách hàng đang cần chuyển bằng đường sắt qua điện thoại, email, chat… Bộ phận nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin và báo giá cho khách hàng trong thời gian sớm nhất. Khi khách hàng đồng ý giá cước vận chuyển, hai bên tiến hành ký kết hợp đồng và ấn định thời gian vận chuyển.
- Khi mang xe ra ga để gửi khách hàng cung cấp 01 bản photo Đăng ký xe, và làm biên bản bàn giao xe (biên bản ghi lại tình trạng xe trước khi vận chuyển, có xác nhận của đơn vị vận chuyển và khách hàng)
- Xe sẽ được cho lên toa chuyên dụng và gia cố, chèn, bọc nilon, chăn dạ chống xước cẩn thận
- Ngay khi xe tới ga, chúng tôi sẽ liên hệ theo thông tin người nhận mà khách hàng đã cung cấp để tới nhận xe.
 
Với cách thức chuyển hàng đơn giản như thế này thì bạn có thể mua xe bất cứ nơi đâu đều được. Nhờ có phương tiện đường sắt mà nhà bán hàng có thể tối giản chi phí ship xe cho khách hàng. 
 
Hiện nay, nhu cầu mua xe ô tô ngày càng lớn hầu hết những nhà có điều kiện đều sắm cho mình một chiếc ô tô để đi lại, du lịch cùng gia đình. Tại Đà Nẵng, công ty Huyndai Sông Hàn hàng ngày vẫn nhận được rất nhiều cuộc gọi nhờ tư vấn, những khách hàng tới xem xe ô tô. Huyndai Sông Hàn là một địa chỉ mua xe rất uy tín, nhà tôi cùng họ hàng toàn chọn công ty làm địa chỉ tin cậy. Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, cong nghệ bảo hành cực chuẩn, xe dù vận chuyển từ xa về nhưng không hề có một vết xước nhỏ. Những chất lượng đó đã thuyết phục tôi hoàn toàn. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin nếu có ý định mua xe hơi. Mọi thắc mắc liên hệ về địa chỉ web https://www.xehyundaidanang.net/san-pham.html
 

 

Bình luận facebook
Có thể bạn quan tâm