Dịch Vụ

Vận chuyển hàng quảng châu về Việt Nam bằng đường hàng không

Thứ năm,08/06/2017
445 Lượt xem

Ngày nay việc kinh doanh online ở Việt Nam là hình thức rất đỗi quen thuộc. Hầu hết những mặt hàng kinh doanh đó là quần áo, phụ kiện thời trang, giày dép các kiểu. Vì vậy các chủ shop bán hàng đều đẩy mạnh việc mua hàng hóa về để bán. Và hàng hóa ấy là từ đâu?
 

Họ chủ yếu lấy các sản phẩm từ Quảng Châu. Bởi lẽ những sản phẩm ở đây được bán với giá rẻ, mẫu mã đẹp và hợp thời trang. Vậy nguyên nhân nào mà hàng ở Quảng Châu Trung Quốc là có giá rẻ. Chắc hẳn bạn lại nghĩ hàng Trung Quốc chất lượng không tốt nên giá rẻ. Thế nhung đó chỉ là một vài mặt hàng do không được kiểm chứng chặt chẽ thôi nhé! Còn những sản phẩm này đều khá tốt, chất đẹp, kiểu dáng phong phú và đa dạng.
 


 

Lại bắt chước kiểu dáng của mặt hàng trên phim y chang nữa chứ. Vậy là chúng ta có thể nhanh chóng sở hữu sản phẩm đẹp như của thần tượng nhưng với giá cực rẻ rồi. Trở lại vấn đề lúc nãy, lí do để hàng hóa Quảng Châu rẻ như vậy là vì
 

Thứ nhất, Trung Quốc tận dụng được nguồn nhân lực con người, những nguồn nhân công trẻ khỏe đã làm giảm hao phí sản xuất và giảm thời gian lao động làm sản phẩm cho nên giá cả khi chúng ta mua sản phẩm đó sẽ rẻ hơn.
 

Thứ hai, Trung Quốc tự chủ được các vấn đề về nguyên liệu phục vụ cho công cuộc sản xuất, họ trồng bông, đay và những thứ khác. Vậy nên sẽ không tốn nhiều chi phí cho việc nhập khẩu nguyên liệu từ nước khác đến.
 

Thứ ba, Nhà nước Trung Quốc khuyến khích các công ty đầu tư sản xuất vì thế việc sản xuất sẽ được ưu tiên phát triển nhiều nhất
 

Chính những lí do trên mà chúng ta lại có thể mua được các mặt hàng với giá rẻ như vậy.
 


 

Những người bán hàng sau khi đã chọn được mặt hàng ưng ý và đặt hàng họ cần phải liên hệ và vận chuyển chúng về tại Việt Nam. Đây cũng là vấn đề tương đối quan trọng bởi vốn liếng của họ đặt hết vào số sản phẩm đó.
 

Hiện nay thì công ty vận chuyển hàng hóa từ Quảng Châu sang Việt Nam và ngược lại khá phát triển. Họ có các dịch vụ vận chuyển như đường bộ, đường thủy và đường hàng không. Tùy theo lựa chọn của bạn mà số hàng hóa đó được vận chuyển đến Việt Nam nhanh chóng. Các mặt hàng lựa chọn được trong các container được vận chuyển bằng đường hàng không. Giá cả vận chuyển tùy thuộc vào số lượng hàng và thỏa thuận trước đó của bạn và công ty đó. Với hình thức vận chuyển này ưu điểm là hàng hóa đến nơi nhanh chóng.
 


 

Nếu bạn cần gấp số hàng này để giao cho khách hoặc vì lí do gì đó đang cần gấp thù hãy dùng hình thức đường hàng không. Còn nếu không gấp lắm thì có thể chọn hình thức vận chuyển bằng đường bộ hay tàu biển cũng được. Bởi với hình thức này chi phí bạn phải trả là cao hơn nhiều so với hai hình thức còn lại. Vậy nên hãy cân nhắc kĩ trước khi chọn nhé!
 

Bạn hoàn toàn có thể chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa với nhiều năm kinh nghiệm như: Vận chuyển hàng hóa đường bộ, vận chuyển hàng hóa đường biển, đóng hàng containner...
 

" Việc buôn hàng Quảng Châu giờ trở nên khá phổ biến và tràn lan, vì thế để có thể đi trước thị trường thì ngoài cái đầu nhanh nhạy, cần có phương án vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam một cách nhanh chóng. Bạn nghĩ sao nếu đặt vé máy bay tại Justfly, kết hợp giữa việc đi du lịch Quảng Châu, mua bán hang hóa và vận chuyển chúng về bằng máy bay - phương tiện vận chuyển nhanh chóng nhất, quá tuyệt đúng không nào?"
 

Bình luận facebook
Có thể bạn quan tâm
icon