Dịch Vụ

Vận chuyển hàng hóa từ quảng châu về sài gòn uy tín

Thứ năm,08/06/2017
449 Lượt xem

Quảng Châu chính là một thiên đường hàng hóa với mẫu mã cực đa dạng và hấp dẫn. Có thể thấy rằng sức hot của những mặt hàng ở khu vực này chưa bạn giờ là giảm nhiệt trên thị trường thế giới và cả thị trường Việt Nam.
 

Nhu cầu lấy hàng ở quảng Châu ngày càng đươc nâng cao vì thế các công ty vận chuyển hàng hóa cũng từ đó mà hình thành nhiều hơn trong đó có dịch vụ vận chuyển phi thuyền chúng tôi. Đến với chúng tôi bạn sẽ có cơ hội được cung cấp dịch vụ tìm kiếm xưởng hàng, tìm nguồn hàng và order hàng hóa giá rẻ.
 

Công ty chúng tôi là một trong những nơi cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa uy tín và chất lượng. Với nhu cầu của khách hàng ngày càng lớn phi thuyền đã tập trung sữa chữa và nâng cấp văn phòng, các kho chứa hàng để phục vụ cho việc vận chuyển một cách thích hợp nhất.
 


 

Hoạt động trong ngành hơn 15 năm nên chúng tôi tự tin khẳng định với bạn rằng dịch vụ mà chúng tôi mang lại cực kì chất lượng và đảm bảo. Với các hình thức như vận chuyển bằng đường bộ, vận chuyển bằng đườn thủy và vận chuyển bằng đường hàng không chúng tôi đảm bảo hàng hóa sẽ được vận chuyển đến Sài Gòn nhanh chóng và an toàn nhất. Sau đây là những thông tin cụ thể về các phương thức vận chuyển mà bạn cần biết.
 

Với hình thức vận chuyển đường biển: tất cả các mặt hàng từ vải vóc, quần áo, đồ trang sức, thiết bị máy móc chúng tôi đều nhận vận chuyển. Vì thế nếu có nhu cầu hãy liên hệ ngay cho chúng tôi bạn nhé! Một trong ba hình thức vận chuyển được nhiều người lựa chọn đó là vận chuyển bằng đường bộ.
 


 

Bởi lẽ hình thức này khá thuận tiện và có nhiều ưu điểm. Đầu tiên như bạn biết đấy giao thông từ Trung Quốc đến Việt Nam ngày nay đã được phát triển, không còn khó khặn như trước kia. Hơn nữa với hình thức vận chuyển này bạn không cần phải lo lắng nhiều khi đặt hàng ngay trong những đợt có gió bão. Hoặc trường hợp bạn muốn nhanh chóng có sô hàng để giao cho khách thì có thể chọn cách vận chuyển bằng máy bay.
 

Các mặt hàng mà bạn đặt sẽ có mặt ở Sài Gòn một cạch nhanh chóng nhất.Bạn hãy yên tâm về dịch vụ của chúng tôi nhé, chúng tôi cam kết với bạn rằng sẽ bồi thường 100% giá trị của hàng hóa nếu chúng bị thất lạc.
 

Thông thường thì thời gian mà công ty chúng tôi vận chuyển hàng hóa cho khách đó là 1-2 ngày từ Trung Quốc đến Hà Nội, Từ Trung Quốc đến Sài Gòn từ 5-7 ngày tùy theo dịch vụ. Để thuận tiện cho việc phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng hóa của các bạn chúng tôi đã xây dựng các hệ thống văn phòng ở tại Quảng Đông, Thẩm Quyền, Giang Tô, Phật Sơn, Chiết Giang, Quảng Tây, Sài Gòn hay Hà Nội.
 

Nếu bạn muốn tìm hiểu nhiều hơn về dịch vụ vận chuyển này của chúng tôi thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé! Nhân viên công ty sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc về những điều trên. Chúng tôi rất vui khi được hợp tác cùng các bạn. Công ty chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng!
 

Bình luận facebook
Có thể bạn quan tâm
icon