Dịch Vụ

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về VN

Thứ năm,08/06/2017
445 Lượt xem

Nếu bạn là một thành viên mua hàng hóa sĩ của Quảng Châu thì hãy chú ý dến điều này. Chúng tôi xin trân trọng thông báo với bạn dịch vụ vận chuyển hàng hóa chất lượng từ Trung Quốc về Việt Nam của công ty chúng tôi. Đến với chúng tôi bạn sẽ được hưởng những mặt ưu đãi lớn như sau: Chi phí vận chuyển sẽ được tính với mức linh động và thuận lợi cho các mặt hàng của bạn.
 

Sử dụng dịch vụ vận chuyển này chúng tôi đảm bảo với bạn rằng hàng hóa sẽ được đóng gói và gửi đi đầy đủ, đúng số lượng và nguyên vẹn như ban đầu. Chất lượng hàng hóa khi vận chuyển được đảm bảo mức tốt nhất, giảm rủi ro khi vận chuyển.
 


 

Bạn có biết rằng khi mua hàng hóa để bán tại Quảng Châu cần chú ý đến điều gì không? Đó là việc chọn nguồn hàng sao cho thật đẹp và uy tín. Thương lượng về giá cả và phương thức vân chuyển phù hợp. Hãy ìm những công ty vận chuyển hàng hóa thật đảm bảo để gửi gắm số hàng hóa đó.
 

Đừng vì ham rẻ mà chọn nơi bạn chưa từng nghe qua bởi có khả năng họ sẽ lừa bạn đấy. Những hình thức vận chuyển hàng hóa về Việt Nam mà bạn có thể sử dụng đó là Vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ, vận chuyển hàng hóa đường thủy và vận chuyển hàng hóa đường hàng không. Bạn phân vân không biết phải lựa chọn hình thức nào hết. Vậy để chúng tôi cho bạn lời khuyên nhé! Với hình thức vận chuyển hàng hóa đường bộ: Đa số khách hàng chọn hình thức này nhiều bởi lẽ nó tiện lợi và chi phí vừa phải.
 

Hiện nay đường giao thông đường bộ từ Trung Quốc sang Việt Nam thuận tiện hơn cho nên việc vận chuyển hàng hóa bằng xe ô tô lớn khá là dễ dàng. Hoăc bạn có thể chọn vận chuyển hàng hóa bằng đường thủy. Khi hàng hóa tới nơi bạn sẽ đến các bến cảng và nhận hàng ở đấy. Rồi tiếp tục thuê xe mang hàng về chỗ ở của mình. Còn hình thức vận chuyển bằng đường hàng không thì sao? Tất nhiên vận chuyển bằng hàng không thì nhanh chóng hơn nhiều rồi. Bạn nhận được hàng nhanh nhất, hàng hóa ít bị biến dạng hay va chạm trong quá trình vận chuyển.
 


 

Thế nhưng giá thành vận chuyển sẽ cao hơn nhiều so với đường bộ và đường thủy. Vậy nên tùy theo ý muốn của bạn để có thể chọn cho mình hình thức vận chuyển phù hợp nhất, tiết kiệm nhất. Ngoài ra có những dịch vụ vận chuyển hàng khác mà bạn có thể tham khảo thêm
 

Dịch vụ tham toán tiền mặt và kiểm hàng, nhận hàng tại chỗ, dịch vụ cấp visa, hộ chiếu Trung Quốc nhanh nhất, Dịch vụ cung cấp các phiên dịch viên tiếng Trung khi khách hàng đến Trung Quốc và hàng loạt các dịch vụ cần thiết khác. Trên đây là một vài thông tin về dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam. Hi vọng những điều này sẽ là thông tin bổ ích giúp ích cho bạn về sau. Nếu bạn có ý muốn kinh doanh online thì cũng tham khảo qua những điều này nhé. Chắc chắn chúng sẽ là thông tin hữu ích cho bạn trong việc lấy hàng và vận chuyển hàng về Việt Nam đấy.
 

Bình luận facebook
Có thể bạn quan tâm
icon