Dịch Vụ

Công ty vận chuyển hàng hóa từ quảng châu về Đà Nẵng uy tín

Thứ năm,08/06/2017
437 Lượt xem

Tôi là chủ shop một cửa hàng bán quần áo tại Đà Nẵng, trước đây tôi cũng đã từng bán online một thời gian dài. Sau nhiều năm cố gắng và giành dụm tôi đã có được ba cửa hàng thời trang lớn nhỏ với đa số các mặt hàng lấy từ quảng Châu.
 

Thấy rằng việc buôn bán hàng Quảng Châu mang đến cho tôi nhiều niềm vui thích và một chút lợi nhuận nên tôi cũng mở một shop hàng chuyên nhận bỏ sĩ cho những cửa hàng khác. Mọi việc diễn ra khá tốt đẹp và suôn sẻ nên tôi cũng muốn chia sẻ cho các bạn muốn thành công trong việc bán online hàng Quảng Châu những điều sau.
 


 

Bạn có biết điều gì quan trọng nhất khi quyết định kinh doanh không? Đó chính là xác định mục tiêu của mình. Mục đích của bạn là buôn bán cho đối tượng nào? Là sinh viên, người đi làm, là thời trang nam hay nữ? Điều này quan trọng đấy bởi căn cứ vào điều này giúp bạn có những chiến lược thu hút khách hàng tốt hơn.
 

Hơn nữa việc xác định tốt giúp bạn trong việc chọn nguồn hàng để mua phù hợp. Hãy tìm hiểu và chọn nguồn hàng có chất lượng tốt và kiểu dáng đep, đa dạng để thu hút được nhiều khách hàng. Tiếp đến khi đã chọn được mặt hàng bạn phải biết cách thương lượng về giá cả rồi phương thức vận chuyển về Việt Nam nữa.
 


 

Việc quan trọng tiếp nữa không thể bỏ qua đó là chọn công ty vận chuyển hàng hóa uy tín? Những công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa có khá nhiều cho nên bạn nên cân nhắc để có lựa chọn cho đúng. Với tôi bạn đầu vì do không yên tâm và muốn tận mắt kiểm hàng nên tôi đã sang tận Quảng Đông để chọn và trao đổi.
 

Vì là sinh viên kho tiếng Trung nên vấn đề nói chuyện và thỏa thuận tiền hàng tôi có lợi thế hơn những người khác, vì vậy chi phí thuê phiên dịch là không cần thiết. Rồi tôi chọn dịch vụ chuyển hàng hóa quốc tế Phi thuyền. Đây là đơn vị khá nổi tiếng và uy tín trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa. Nhiều lần lấy hàng và dần dần tôi trở thành khách hàng quen của công ty. Giờ đây tôi không cần sang tận Quảng Đông mà chỉ cần chọn hàng online rồi liên hệ cho công ty vận chuyển là đã nhận được hàng vài ngày sau đó.
 

Vì văn phòng làm việc của công ty được xây dựng ở các thành phố nên bạn sẽ dễ dàng tìm thấy và sử dụng những dịch vụ của công ty này.
 

Công ty vận chuyển hàng hóa southorientexpress là đơn vị được thành lập nhiều năm nên có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa. Vì vậy tôi rất yên tâm và tin tưởng giao phó số hàng của mình cho họ. Hơn nữa thỉnh thoảng tôi cũng được nhận những ưu đãi như đóng hàng miễn phí, giao hàng tận nơi free.
 

Nếu bạn có nhu cầu lấy hàng thì cũng có thể liên hệ cho dịch vụ vận chuyển hàng hóa phi thuyền để có sự hỗ trợ tư vấn thêm. Những phương thức vận chuyển mà bạn có thể dùng đó là vận chuyển bằng đường bộ, vận chuyển đường hàng không và vận chuyển đường biển. Tùy theo mục đích và nhu cầu hãy cân nhắc để chọn cho mình hình thức vận chuyển đúng đắn nhất nhé!
 

Bình luận facebook
Có thể bạn quan tâm
icon