Tin Tức Vận Chuyển

Có nên vận chuyển hàng bằng đường bộ

Thứ năm,08/06/2017
402 Lượt xem

Ngày nay việc kinh doanh online ngày càng trở nên phổ biến. Con ngườ không cần phải đến tận nơi để mua hàng mà chỉ cần  ngồi ở nhà và nhấn click chuột vào sản phẩm để mua hàng. Sau đó sẽ có người giao hàng đến tận nhà và việc của bạn là trả tiền cho người giao hàng mà thôi.
 

Việc mua hàng của những người chủ shop cũng vậy, họ kiếm nguồn hàng đẹp và uy tín ở Quảng Châu rồ đặt hàng về bán. Ban đầu chủ hàng sẽ đến tận nơi để khảo sát thị trường, thương lượng giá cả còn về sau khi đã trở thành khách quen họ chủ cần gọi điện thoại hay gửi mã code mặt hàng là có thể nhận được hàng rồi.
 

Tuy nhiên điều mà các chủ bán hàng quan tâm chính là dịch vụ vận chuyển hàng hóa về Việt Nam. Điều này quan trọng không kém chất lượng sản phẩm bởi chỉ cần sơ suất hay chọn sai dịch vụ thì số tiền mà họ đầu tư các mặt hàng coi như mất trắng.
 

Vì nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc sang Việt Nam ngày một tăng nên các dịch vụ công ty vận chuyển tăng mạnh. Đó là những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực này nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm nhé! Đến với dịch vụ vận chuyển hàng hóa của chúng tôi bạn sẽ không cần lo lắng nhiều đến vấn đề hư hỏng  trong quá trình vận chuyển, thời gian thông thường mà chúng tôi vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc đến Việt Nam là từ 3 đến 4 ngày.
 

Hoặc nếu bạn mong muốn số hàng hóa đó được vận chuyển một cách nhanh nhất thì chúng tôi có thể tư vấn thêm cho bạn hình thức vận chuyển khác và phù hợp với bạn nhất. Vừa hợp lí, thuận tiện, tiết kiệm thời gian vậy tại sao bạn không thử ùng dịch vụ vận chuyển của chúng tôi nhỉ!
 

Chắc chắn nhiều bạn vãn thường tự hỏi: “ Có nên vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ không? Cách vận chuyển này có uy tín và an toàn không? Chúng tôi khẳng định với bạn rằng hình thức này vô cùng uy tín bạn nhé! Đã có rất nhiều khách hàng sử dùng cách vận chuyển bằng đường bộ và cho những phản hồi khá tốt. Vì thế bạn đừng nên lo lắng nhiều nhé! Có những lí sau mà bạn nên dùng phương thức vận chuyển hàng hóa đường bộ. Đầu tiên đó là chi phí dịch vụ rẻ hơn hình thức khác.
 

Thời gian vận chuyển hàng hóa về Việt Nam khá phù hợp tầm từ 3-5 ngày. Giao thông đường bộ ngày càng được quan tâm và mở rộng vậy nên không có nhiều cản trở khi di chuyển. Trong khi đó nếu bạn vận chuyển bằng đường thủy sẽ có thể bị ảnh hưởng nhiều bởi thời tiết rất nhiều. Nếu số hàng về trúng đợt mưa bão thì sẽ rất dễ xảy ra những bất trắc khác. Hoặc nếu bạn muốn dịch vụ chuyển hàng bằng đường hàng không chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn về cách chuyển hàng này.
 

Ưu điểm dễ thấy nhất mà hình thức này mang lại chính là thời gian vận chuyển nhanh chóng, tuy nhiên bạn phải trả chi phí cực cao. Đó là những chia sẽ mà chúng tôi muốn bạn biết nhiều hơn. Hi vọng chúng sẽ giúp ích nhiều cho bạn !
 

Bình luận facebook
Có thể bạn quan tâm
icon