Tin Tức Vận Chuyển

Chi phí vận chuyển bằng đường không sẽ giảm nhờ máy bay không người lái

Thứ tư,10/05/2017
501 Lượt xem

Nếu như bạn còn lo lắng với việc vận chuyển hàng hóa không đến đúng thời gian mình cần thì bây giờ chúng tôi sẽ tiết lộ cho bạn một tin tức vô cùng tuyệt vời. Đó là một phát minh lớn của công ty Natylus về việc cho ra đời máy bay không người lái chuyên vận chuyển đã đi vào sản xuất và dự tính sẽ hoàn tất vào năm 2020.
 

Đây là một điều tuyệt vời và được xem là một bước tiến trong ngành vận tải Việt Nam. Nếu sản phẩm này ra đời sẽ giúp con người giảm rất nhiều chi phí đi lại cũng như chi phí vận chuyển hàng hóa. Trước đây con người thường đi lại hoặc vận chuyển hàng hóa chủ yếu bởi đường bộ và đường sắt.
 


 

Tuy nhiên nếu khoảng cách địa lí giữa địa điểm gửi và địa điểm nhận là xa thì thời gian để hàng hóa cũng như con người đến nơi muốn đến là khá lâu. Hơn nữa, chi phí đi lại cũng cao hơn.
 

Vậy nguyên nhân nào mà những công ty vận tải không dùng máy bay làm phương tiện vận chuyển chính ? bởi lẽ như các bạn đã biết rằng chi phí để vận chuyển bằng đường hàng không là rất lớn, bao gồm chi phí cho nhiên liệu, cho phi hành đoàn. Và đó là nguyên nhân chính mà người ta không sử dụng đường hàng không để vận tải mặc dù thời gian vận chuyển nhanh hơn. Theo như dự định thì vào hè năm 2017 sẽ chính thức ra mắt máy bay không người lái với độ dài 9,17 và dự tính sẽ bay thử tại An Francisco.
 


 

Máy bay được chế tạo bằng hợp chất sợi carbon, động cơ phản lực được nâng cấp. Đây sẽ là máy bay chuyên chở về hàng hóa vì vậy thay vì hạ cánh ở sân bay thì nó sẽ chính thức hạ thủy. Hoặc sẽ hạ cánh trước cảng cách đó vài km, nơi sẽ dỡ hàng hóa. Máy bay thiết kế này sẽ bay ở độ cao khoảng 6000m và bay chậm hơn máy bay khác. http://www.southorientexpress.com thấy rằng điều này vô cùng tiện lợi cho chúng ta phải không nào.  Máy bay không người lái ra đời đã giải quyết được những bất cập lớn trong vấn đề vận chuyển của con người.
 


 

Đó là thời gian gửi cũng như nhận hàng được đảm bảo, tiết kiệm chi phí cho phi hành đoàn, tiết kiệm chi phí nguyên liệu. Số chi phí để chi trả cần thiết cho chuyến bay chỉ bằng một nửa so với máy bay có người lái. Vì vậy mà chi phí để bạn trả cho sự vận chuyển hàng hóa ấy sẽ không cao.  Cho nên phương án này là vô cùng hợp lí và rất có lợi.
 


 

Chúng ta có thể làm một phép so sánh như sau: Cùng một khối lượn hàng hóa như nhau là 200 tấn hàng đi đến Hồng Kong bằng máy bay Boeing 747 sẽ mất khoảng 11 giờ và số tiền phải trả là 260.000 USD. Trong khi đó nếu vận chuyển bằng máy bay không người lái bạn sẽ tiết kiệm chi phí và chỉ tốn khoảng 130.000 USD mà thôi, nhưng thời gian sẽ kéo dài 30 giờ.
 

Nếu bạn là một người ưa thích việc tìm hiểu về những vấn đề như thế này thì tại sao không truy cập trên link  http://www.southorientexpress.com của chúng tôi nhỉ! Tại đây bạn có thể tìm hiểu được khá niều vấn đề liên quan đến vận chuyển, các phương tiện như ô tô, mẫu mã xe hay những điều thú vị như trên.
 

Bình luận facebook
Có thể bạn quan tâm
icon